An Thiên Lý được coi là một hòn ngọc quý của Quận 9 – TP Hồ Chí Minh, bởi vị trí trung tâm cùng những thế mạnh mà không một địa điểm nào có được. Tiềm năng lớn nhất mà các căn hộ thuộc dự án An Thiên Lý có được chính là vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông hoàn chỉnh kết nối chặt chẽ với các khu dân cư khác nằm liền kề xa lộ Hà Nội, cách cầu Phú Mỹ khoảng 9km, tiếp giáp trực tiếp với Quận 2…rất thuận tiện.

Sơ đồ dự án An Thiên Lý
Sơ đồ dự án An Thiên Lý

Tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất của với diện tích khổng lồ.

An Thiên Lý có tổng diện tích lên đến 17,4 ha với tổng số 660 căn nhà liền kề và biệt thự An Thiên Lý. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Phường Phước Long B, thuộc dự án Khu Đô Thị Mới Đông Bắc Tp Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay cạnh khu công nghiệp cao nơi hội tụ của các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực.
Và hơn nữa trong tương lai không xa thì dự án sẽ được xem như là một cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh một trong những trung tâm văn hóa giáo dục thể thao sầm uất nhất cả nước. Dự án đang đi vào hoàn thiện và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu dân cư hiện đại hoàn chỉnh nhất cả nước.

Tiếp giáp với những đơn vị lớn, những tuyến đường huyết mạch

Bạn sẽ không khỏi giật mình với vị trí trung tâm đắc địa mà An Thiên Lý đang sở hữu. Vị trí đất nền của khu là dự án nằm trong khu quy hoạch mới đang rất được quan tâm của Quận 9 –  Tp Hồ Chí Minh.

Với hệ thống giao thông, hạ tầng được hoàn chỉnh và hiện đại hóa kết nối trung tâm giữa các khu dân cư bên cạnh như: Khu dân cư Rạch Chiếc, Khu dân cư Gia Hòa, Khu dân cư Khang Điền…Ngoài ra điểm đặc biệt của dự án còn ở vị thế kết nối với đường vành đai trong giáp khu công nghệ cao của khu công nghiệp Quận 9 – TP Hồ Chí Minh. Khu dân cư cách cầu Phú Mỹ khoảng 9km, tiếp giáp với xa lộ Hà Nội và nằm ngay đầu Quận 9 nối liền Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh.

Tổng thể giao thông ngoại khu An Thiên Lý
Tổng thể giao thông ngoại khu An Thiên Lý

Giao thông thuận tiện là cửa ngõ nối liền các khu vực khác

Nằm ở vị trí cửa ngõ của Quận 9 đây được coi là dự án đón đầu những hướng đi mới, nối liền những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Đến với An Thiên Lý là đến với hệ thống giao thông năng động được thiết kế rất khoa học và tiện lợi cho người sử dụng. Hệ thống đường lớn và đường nhỏ được quy hoạch cụ thể rõ ràng mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Đường giao thông trong khu dân cư An Thiên Lý thông suốt với cửa ngõ
Đường giao thông trong khu dân cư An Thiên Lý thông suốt với cửa ngõ