Khi nói đến dịch vụ y tế trong các dự án bất động sản thì đó còn là điều khá mới với Việt Nam, nhất là với các khu chung cư xa trung tâm thành phố. Nhưng đến với dự án nhà ở và biệt thự liền kề An Thiên Lý nỗi lo về vấn đề chăm sóc sức khỏe của khách hàng sẽ được tan biến. Dự án sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế cao cấp và hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu y tế cần thiết của cư dân sinh sống trong các tòa nhà thuộc dự án.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế tại An Thiên Lý

Y tế một dịch vụ cần thiết trong các khu dân cư

Sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người chú trọng nhất là trong tình hình hiện nay những tác động xấu luôn rình rập đe dọa đến sức khỏe của con người và để kiểm soát được chúng là rất khó khăn.
Nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy đến với bất cứ thành viên nào thì việc giải quyết cũng không hề đơn giản ngay cả khi những khu chung cư hay nhà ở nằm sát các bệnh viện lớn. Để giải quyết và khắc phục tối đa nhất những rủi ro không đáng có cho cư dân trong khu vực dự án An Thiên Lý đã cho xây dựng một phòng y tế nhằm đáp ứng các dịch vụ y tế cần thiết cho người dân.

Dịch vụ y tế cao cấp chuyên nghiệp tại An Thiên Lý
Phục vụ với thái độ niềm nở vui vẻ
Thái độ phục vụ và các dịch vụ tại các trung tâm y tế luôn là vấn đề khá nan giải hiện nay, hiểu được điều đó An Thiên Lý đã không ngừng hoàn thiện các dịch vụ y tế và tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên y tế để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.
Luôn đặt những tiêu chí hết mình với bệnh nhân, niềm nở đón tiếp, phục vụ nhiệt tình để tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng các dịch vụ y tế tại trung tâm. Ngoài ra đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp với chuyên môn cao luôn chia ca trực 24/24 đảm bảo trung tâm y tế luôn có người trực thường xuyên để kịp thời ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra trong khu vực,.

Được áp dụng thẻ BHYT tại trung tâm y tế An Thiên Lý
Những ưu đãi với Thẻ bảo hiểm y tế cho bệnh nhân
Hiện nay thẻ bảo hiểm y tế là một vật cần thiết với hầu hết người dân không chỉ với những bệnh viện lớn mà cả với những phòng khám tư nhân. Với thẻ bảo hiểm y tế người dân trong Trung tâm y tế của An Thiên Lý sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất đồng thời hỗ trợ được tối đa mức chi phí khi tham gia khám và điều trị bệnh.

Chăm sóc y tế là quyền lợi của mọi người dân An Thiên Lý
Để đảm bảo về mặt tiện lợi nhất cho người sử dụng nên trung tâm y tế của An Thiên Lý luôn được các nhà đầu tư dự án chú trọng trong thiết kế xây dựng. Trung tâm y tế được đặt ở vị trí trung tâm gần nhất với khu dân cư để thuận tiện cho việc sử dụng của người dân.

Vị trí khu y tế được đặt tại trung tâm khu dân cư An Thiên Lý
Mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất
Tại An Thiên Lý trung tâm y tế được trang bị những vật dụng y tế cần thiết cơ bản. Ngoài ra, trong các phòng bệnh được lắp đặt giường bệnh hiện đại, hai giường song song chung một tủ thuốc hỗ trợ trong việc điều trị bệnh. Không gian phòng bệnh được vệ sinh thường xuyên, không khí luôn trong lành thông thoáng.
Hệ thống rèm y tế được chọn lựa kỹ lưỡng và được vệ sinh định kỳ để hạn chế tối đa bụi bẩn cùng vi khuẩn có hại phát triển lây lan ảnh hưởng xấu đến người bệnh. Những bộ chăn ga gối đệm và rèm cửa trong trung tâm ý tế đều được làm từ chất liệu mềm mại và an toàn cho da, không gây kích ứng da, chất liệu thân thiện với môi trường. Màu sắc và kiểu dáng của các vật dụng cũng hài hòa nhẹ nhàng tạo cho mọi người cảm giác thoải mái và tiện lợi khi sử dụng trung tâm y tế.

Leave a Comment